Serum Tảo Biển

Serum Tảo Biển

370.000đ
SERUM TẢO BIỂN CHO HIỆU QUẢ TÁI TẠO DA GẤP 4 LẦN. Serum Tảo Biển - Bí mật từ một thành phần được được ví như liệu pháp #Tiêm_Filler cho da. Hứa hẹn sự màu nhiệm trên là da của bạn.
  • STB
  • 1215
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Hỗ trợ kích hoạt sự sống cho các collagen và elastin tự nhiên mà không cần phải tiêm vào da như các loại filler tiêm chích khác


ĐIỂM MẤU CHỐT CỦA VIỆC ĐẠT HIỆU QUẢ CAO LÀ NHỜ:
Methyl Glucoside Phosphate Proline Lysine Copper Complex, hoạt chất dạng dung dịch màu xanh lam được cấp bằng sáng chế khoa học đạt giải VÀNG Incosmetic 2013 từ Thụy sỹ chứa MG6P (Methyl Glucoside -6-Phosphate) được ví như một loại filler collagen và  Elastin tự nhiên mà không cần phải tiêm vào da như các loại filler tiêm chích khác, giúp nuôi dưỡng các tế bào lão hóa sâu từ bên trong.

Thử nghiệm cho thấy, trong vòng 2 tuần, mật độ collagen của da tăng khoảng 6%, độ đàn hồi tăng khoảng 11%, và nếp nhăn sâu giảm khoảng 15%.

Nguồn năng lượng sinh học từ Methyl Glucoside Phosphate Proline Lysine Copper Complex có thể dẫn truyền sâu vào da, kích hoạt nguyên bào sợi nâu và các hoạt chất cần thiết để sản sinh collagen và elastin, cho hiệu quả lâm sàng cao chỉ trong 15 ngày sử dụng.

Ngoài ra, serum lần này còn có sự kết hợp vượt trội của CHIẾT XUẤT TẢO NÂU đến từ vùng biển Atlantic!

Chiết xuất của loài tảo nâu này có khả năng GIA CỐ SỢI COLLAGEN khỏe mạnh, ngăn chặn sự chảy xệ da. Khi da săn chắc, lỗ chân lông cũng hết chùng nhão, sẽ nhỏ đi và không nhìn thấy rõ vì lẽ đó mà thành phần này được xuất hiện trong Tảo biển Serum tăng độ dưỡng và săn chắc da, chống lão hóa gấp 4 LẦN.

Và bạn chắc chắn sẽ thích sản phẩm này ngay trong lần đầu tiên trải nghiệm!

Sản phẩm cùng loại
0
icon_zalod
images