NƯỚC TẨY TRANG CHIẾT XUẤT TÁO

NƯỚC TẨY TRANG CHIẾT XUẤT TÁO

NƯỚC TẨY TRANG CHIẾT XUẤT TÁO

195.000đ
NƯỚC TẨY TRANG REMOVER MAKEUP CUỐN TRÔI SẠCH BỤI BẨN Cứng đầu nhất nằm sâu trong lỗ chân lông, sạch bả nhờn gây mụn …. đích thị Nước tẩy trang #SIÊU_SẠCH #SIÊU_MỊN
  • NTT
  • 1245
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

NƯỚC TẨY TRANG REMOVERS MAKEUP CUỐN TRÔI SẠCH BỤI BẨN Cứng đầu nhất nằm sâu trong lỗ chân lông, sạch bả nhờn gây mụn …. đích thị Nước tẩy trang SIÊU SẠCH SIÊU MỊN và SIÊU THÔNG THOÁNG LÀN DA.

Bạn cũng biết tẩy trang là bước đầu tiên cực kỳ quan trọng trong chu trình dưỡng da, giúp da khỏe, ngăn mụn tốt và làm sạch các lớp trang điểm, kem chống nắng cùng bụi bẩn. Thế nhưng, không phải ai cũng tìm được 1 loại tẩy trang phù hợp với làn da của mình.

VÀ NÓ PHẢI THẬT HIỆU QUẢ.......

Nếu không quen với Dầu Tẩy Trang và việc nhũ hoá thì bạn nên chọn Nước Tẩy Trang với cách sử dụng đơn giản hơn.REMOVERS MAKEUP  tuyệt đối không cồn, không paraben hay các chất tẩy rửa gây khô da, REMOVERS MAKEUP  sử dụng chất tạo bọt từ táo cũng như các chất làm sạch từ thiên nhiên, giúp nhẹ nhàng lấy sạch các lớp trang điểm, bụi bẩn nhưng không làm da khô hay kích ứng.

Chúng mình còn sử dụng Chiết Xuất Sữa Dê cùng Chiết Xuất Táo chứa các vitamin, AHA tự nhiên giúp nhẹ nhàng bong ra các tế bào da chết và giúp làm ẩm và làm sáng da.

CHÚC BẠN CỦA TRÀ MY LUÔN XINH ĐẸP Ạ!

Sản phẩm cùng loại
0
icon_zalod
images