NICEMOON CREAM - KEM DƯỠNG DA BAN ĐÊM

NICEMOON CREAM - KEM DƯỠNG DA BAN ĐÊM

280.000đ
Mơ ước về 1 làn da " không tuổi " trắng sáng mịn màng căng mượt rạng rỡ không còn là điều quá xa vời với NICEMOON - KEM DƯỠNG DA BAN ĐÊM, MỘT GỢI Ý HOÀN HẢO GIÚP DA BẠN TRẮNG MƯỢT, TRẺ HÓA DA, NGĂN NGỪA MỤN HIỆU QUẢ, GIỮ ẨM VÀ GIÚP DA MỊN MÀNG.
  • KNM
  • 1210
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Một loại kem dưỡng trắng, căng mượt, chống lão hóa cho da phải có những thành phần chuẩn, tốt, đạt hiệu quả. Và Trà My luôn chú trọng vào từng thành phần trong sản phẩm. Bạn hãy xem qua Trà My phân tích các thành phần trong Nicemoon Cream sau đây nha, để bạn tự tin dùng nhé:

 

NHÓM THÀNH PHẦN CHỐNG OXY HÓA :

 

ASTAXANTHIN

 

 Được tạo ra bởi vi tảo xanh Haematococcus pluvialis, có trong cá hồi, tôm hùm, nhuyễn thể, keo ong. Nó có cấu trúc tương tự như beta-carotene (pro-vitamin A) nhưng có một số khác biệt hóa học làm cho astaxanthin an toàn hơn.

 

Astaxathin được xem là một "kẻ hủy diệt "các gốc tự do tại bất kỳ thời điểm nào và xử lí chúng cùng một lúc, trong khi hầu hết các chất chống oxy hóa khác chỉ có thể xử lý một loại gốc tự do tại một thời điểm. Sở dĩ nó làm được việc này là do astaxanthin sẽ tạo ra một đám mây electron xung quanh mình ( tạo ra một cái bẫy dụ dỗ gốc tự do ). Khi các gốc tự do cố lấy electron từ phân tử astaxanthin ( Gốc tự do cần electron để tạo thành cặp và phát triển tạo ra chuỗi mới gây rối loạn hoạt động bình thường của tế bào ) chúng sẽ bị kéo vào và bị vô hiệu hóa từ đó lọc sạch các gốc tự do ra ngoài cơ thể. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì astaxanthin có khả năng chống lão hóa mạnh hơn vitamin E gấp 500 lần.

 

Với đặc tính chống oxy hóa nổi trội của mình, hiệu ứng này có thể bảo vệ các tế bào khỏi hư hại cũng như cải thiện cách thức hoạt động của hệ miễn dịch,xây dựng lại một tường thành vững chắc ngăn vi khuẩn xâm nhập và tấn công cơ thể.Không thể không nhắc đến công dụng của astaxanthin trong lĩnh vực làm đẹp.

 

Tốt cho da , bảo vệ da dưới tác hại của mặt trời

Astaxanthin có thể được bôi ngoài da để giúp da đẹp cũng như tăng cường sức khỏe cho da. Một số nghiên cứu của Nhật đã chứng minh astaxanthin có tác dụng tích cực đối với da như : giảm nếp nhăn, tăng độ ẩm, độ đàn hồi,...có thể bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím, giảm tổn thương do ánh nắng mặt trời gây ra bằng cách vô hiệu hóa hoặc phá hủy các gốc tự do do tia cực tím sản sinh ra và ngăn chặn những tác hại như cháy nắng hoặc viêm da.

 

Da nhăn.

Nghiên cứu ban đầu cho thấy dùng astaxanthin dạng uống giúp cải thiện độ đàn hồi nhanh chóng và giảm nếp nhăn ở phụ nữ ,nam giới trung niên. Nó dường như cũng cải thiện độ ẩm trong da. Một nghiên cứu khác cho thấy kết hợp astaxanthin dạng uống và thoa kem astaxanthin lên mặt hai lần mỗi ngày, giúp cải thiện sự xuất hiện của nếp nhăn da.

 

VITAMIN E

 

Dưỡng chất này thường được tìm thấy trong các loại trái cây,rau củ quả và các loại hạt như : Bơ, đu đủ, hạt dẻ, hạnh nhân, các loại rau như bông cải xanh, rau chân vịt, cải xanh,… Vì vitamin E là dưỡng chất tan trong dầu, nên khi được kết hợp cùng chất béo, hiệu quả hấp thu sẽ cao hơn.

 

Các tác dụng phổ biến của vitamin E mà ai cũng biết tới đối với làn da đó là khả năng chống oxy hóa cao, phòng ngừa lão hóa, cải thiện độ ẩm da, ngăn ngừa và làm chậm xuất hiện nếp nhăn, làm mờ vết thâm và sẹo, làm lành rạn da,…

 

CHIẾT XUẤT NHÂN SÂM 

 

 Được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc như bài thuốc quý hiếm từ bao đời nay với tác dụng chống lão hóa và trẻ hóa da,hạn chế nếp nhăn cho làn da căng mọng, chống viêm, liền sẹo, chống nắng, làm dịu da, giúp nhanh lành vết thương,.... nên chiết xuất nhân sâm được sử dụng nhiều trong các loại kem trị lão hóa, kem chống nắng, kem trị sẹo, kem trị mụn,vv... Phù hợp với mọi loại da từ da nhạy cảm, da khô đến da nhờn vì nhân sâm có khả năng cân bằng lượng dầu thừa và cấp ẩm rất tốt.

 

NHÓM THÀNH PHẦN GIÚP LÀM TRẮNG SÁNG DA

 

ALPHA ARBUTIN 

 

Arbutin là một thành phần làm trắng da quen mặt trong các mỹ phẩm và được chiết xuất từ cây Bearberry, ngoài ra người ta còn tìm thấy trong mầm lúa mì, vỏ lê, lá của quả viết quất và nam việt quất. Về mặt hoá học, Arbutin chính là một dạng Hydroquinone (1 chất làm trắng da) nhưng phân tử của nó có thêm Glucose và đây là yếu tố quyết định cách hoạt động khác nhau giữa Hydroquinone và Arbutin. Thay vì giết chết các tế bào melanocytes thì Arbutin giúp ức chế enzyme sản sinh ra melanin trong tế bào. Nhờ cơ chế đó mà Arbutin là chất làm trắng da lành tính hơn và không đem lại các tác dụng phụ như Hydroquinone mặc dù có thể kết quả chậm hơn. Arbutin tồn tại ở hai dạng, alpha và beta, dạng alpha cho mức độ ổn định cao hơn và có tác dụng ức chế mạnh hơn so với dạng beta.Beta Arbutin cũng có mặt trong kem Body Be White đó cả nhà nè.

 

Không phải đơn giản mà hầu hết các mỹ phẩm chăm sóc da, làm đẹp đều có Arbutin. Nó thực sự là một thần dược trong làm đẹp với khả năng giúp làm giảm mức độ sạm da sau khi tiếp xúc với tia UV từ mặt trời, làm đều màu da và loại bỏ nhanh chóng các đốm nâu tích tụ lâu ngày trên da, trị nám da, trị tàn nhang. Một thành phần mang lại hiệu quả trên da mà vẫn đảm bảo yếu tố sức khỏe và an toàn,lành tính thật xứng đáng để có mặt trong danh sách những " con cưng " của làng mỹ phẩm.

 

NIACINAMIDE - VITAMIN B3

 

 Là một chất dinh dưỡng thiết yếu rất quan trọng với cơ thể chúng ta, có trong các loại thực phẩm như : Gan, ức gà, các loại cá, đậu phộng, quả bơ, nấm, vv.... Ngoài các lợi ích cho sức khỏe như giảm cholesterol xấu, ngăn ngừa bệnh tim mạch, cải thiện chức năng của não, giảm triệu chứng viêm khớp,vv... Vitamin B3 còn giúp ngăn ngừa ung thư da, bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng mặt trời, giúp làm sáng da, ngăn mụn và hổ trợ điều trị mụn.

 

KOJIC DIPALMITATE

 

Đây là dẫn xuất este của Acid Kojic ( có nguồn gốc từ nấm fungi và một số thực vật khác ) và một acid béo ( Acid Palmitic ). Kojic Acid Dipalmitate mang tính ổn định cao hơn, bền hơn, khả năng bị oxy hóa thấp hơn so với Kojic Acid không bền và có nguy cơ bị oxy hóa.

 

Kojic Acid là sản phẩm của quá trình lên men gạo hoặc rượu gạo, hoạt động bằng cách ức chế enzyme tyrosinase tạo ra melanin - nguyên nhân làm da tối màu và gia tăng đáng kể lượng thực bào của các bạch cầu trung tính giúp loại bỏ, đẩy lùi các sắc tố gây nám, tàn nhang và đồi mồi tốt hơn. Đây là thành phần làm sáng da tự nhiên, chất lượng cao, không để lại tác dụng phụ hay gây hại cho làn da, không gây khô đỏ da ngay cả khi bạn sở hữu làn da nhạy cảm,cải thiện làn da một cách an toàn.

 

CHIẾT XUẤT CAM THẢO 

 

 Dipotassium Glycyrrhizate còn được gọi là chiết xuất gốc cam thảo, thường được tìm thấy trong các phương pháp điều trị chống lão hóa. Chiết xuất này đóng vai trò quan trọng để làm sáng màu da từ sâu bên trong.

 

CHIẾT XUẤT DÂU TÂY 

 

Với hàm lượng cao vitamin C và các axit tự nhiên giúp làm sáng da và làm mờ sắc tố da, hạn chế mụn trứng cá, nuôi dưỡng và tái tạo lại làn da cho làn da sáng, khỏe hơn từng ngày.

 

NHÓM THÀNH PHẦN DƯỠNG ẨM :

 

DẦU JOJOBA 

Dầu Jojoba là một loại sáp được hóa lỏng, chiết xuất từ hạt của loài cây bụi châu Mỹ,tập trung ở các bang Tây Nam khô cằn. Đây là một chất làm mềm tự nhiên, giúp dưỡng da dịu nhẹ mà không làm bít tắc nang lông và là sản phẩm duy nhất có cấu trúc phân tử tương tự như tuyến bã nhờn trên da chúng ta, khi dưỡng da với dầu Jojoba da sẽ bị đánh lừa là đã tiết nhiều dầu rồi và không cần tiết dầu nữa từ đó hỗ trợ ổn định tuyến dầu trên da, bảo vệ da khỏi vi khuẩn gây nên mụn, eczema và các thành tố gây kích ứng khác. Ngoài ra, thành phần vitamin E cao trong dầu có thể đẩy lùi nguy cơ chống lão hóa da, làm giảm các nếp nhăn, từ đó mang lại một làn da tươi trẻ mịn màng.

 

DẦU SQUALANE 

 

 Được hình thành từ quá trình hydrat hóa Squalene - sản sinh ra từ chính tế bào của chúng ta và được tìm thấy trong olive, mầm lúa mì, mía, cám gạo hoặc gan cá mập.

 

Squalane bão hòa,có tính ổn định và duy trì được thời gian sử dụng lâu dài hơn Squalene,phù hợp với tất cả các loại da từ da khô đến da dầu, da nhạy cảm hay da dễ nổi mụn. Những tác dụng phải kể đến của Squalane :

 

- Giữ ẩm : Khả năng làm mềm da, bổ sung độ ẩm và giữ ẩm cho làn da khô của Squalane rất tốt, thấm vào da nhanh chóng nhờ kết cấu nhẹ và không nhờn dính, phù hợp để sử dụng hàng ngày và lâu dài.

 

- Ngăn ngừa kích ứng da, làm dịu da : Dầu này không màu, không mùi và không gây kích ứng ngay cả với da nhạy cảm.

 

- Không gây mụn ,hỗ trợ kiểm soát dầu : Nhờ kết cấu nhẹ, không nhờn dính,thấm nhanh mà Squalane không gây bít tắc lỗ chân lông như các loại dầu khác và nó cũng không hề gây ra mụn cùng khả năng kiểm soát, ổn định lượng dầu thừa trên da. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm dầu dưỡng, Squalane rất đáng để bạn thử một lần.

 

- Bảo vệ da khỏi tác động của oxy hóa : Một trong những điều vô cùng đặc biệt chính là dầu Squalane có thể bảo vệ làn da khỏi hoạt động của các gốc tự do gây ra những đốm đồi mồi hoặc thâm nám. Đồng thời chất này còn có tác dụng hiệu quả trong việc làm mờ các sắc tố đen trên da.

 

DẦU ROSEHIP - NỤ TẦM XUÂN 

 

Được ép từ hạt của cây hoa hồng dại (tầm xuân), một loại cây được trồng ở Chile, chứa một hàm lượng rất cao Linoleic - thành phần thiết yếu của ceramides dưỡng ẩm trong da do vậy dầu tầm xuân hoàn toàn có khả năng giữ ẩm mạnh mẽ cho làn da của bạn. Ngoài ra hàm lượng vitamin C và carotenoids còn có rất nhiều trong tinh dầu tầm xuân có tác dụng chống lão hóa cũng như giảm sắc tố melanin giúp làm sáng da, điều chỉnh sự thay đổi sắc tố của da giúp da sáng và đều màu hơn. Tác dụng chống viêm của dầu tầm xuân còn làm dịu vết đỏ và giảm sưng tẩy và khả năng tăng sinh kích thước, lây lan mụn (trứng cá, mụn đầu đen, mụn viêm, …)

 

HYDROSOL - HOA HỒNG 

 

Là nước chưng cất lấy tinh dầu của hoa hồng tươi, hội tụ đầy đủ các dưỡng chất của hoa hồng tan trong nước, hoàn toàn tự nhiên và nguyên chất. Hydrosol hoa hồng có nồng độ nhẹ, mùi hương thiên nhiên và an toàn, có thể apply trực tiếp trên da như toner và ngay cả làn da nhạy cảm đỏng đảnh cũng không thể nào chối từ. Với những hiệu quả trong việc chăm sóc da, dưỡng ẩm trẻ hóa cho làn da, làm đều tone da, xóa mờ vết thâm, chống viêm, làm sạch sâu thúc đẩy quá trình tái tạo da , không có " nàng ấy " góp mặt trong Nicemoon thật là một thiếu sót !

 

SODIUM HYALURONATE

 

Thành phần này là muối Natri của Acid Hyaluronic ( HA ) góp mặt trong các mô liên kết của chúng ta như một chất dịch bôi trơn với khả năng hấp thụ nước và giữ nước cực kì tốt, ở trên da Sodium Hyaluronate chiếm tới 50% tổng trọng lượng trong cơ thể. Cả nhà sẽ thắc mắc tại sao mình không dùng HA mà lại dùng muối Natri của nó ? Vì Sodium Hyaluronate có độ ổn định hóa học lớn hơn HA, kích thước phân tử nhỏ hơn, thâm nhập và tiếp cận vào sâu bên trong da tốt hơn, hoạt động với cơ chế hút ẩm từ môi trường và cung cấp ngược lại vào cho da.

 

Bạn có biết rằng làn da trẻ trung và săn chắc, dẻo dai là nhờ vào hàm lượng nước cao? Khi da mất độ ẩm do các yếu tố bên trong và bên ngoài thì da sẽ bắt đầu có dấu hiệu lão hóa : các nếp nhăn, chảy xệ và bong tróc da. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da với thành phần này sẽ giúp giữ độ ẩm cho da, bảo vệ tổng hợp collagen mang lại làn da mịn màng, mềm mại. Bên cạnh đó các nếp nhăn sẽ giảm đi và mang lại làn da căng đầy hơn.

 

CHIẾT XUẤT NHA ĐAM 

 

Chứa nhiều loại axit amin, vitamin, axit folic, enzyme hoạt tính cùng các nguyên tố vi lượng giúp làm dịu mát da, giảm viêm, chống lại hoạt động của các loại vi khuẩn và nấm, bảo vệ da trước tác động của tia UV,.... chiết xuất nha đam có thể thấm qua đến 7 lớp tế bào trên da, nhờ đó có khả năng thúc đẩy loại bỏ tế bào da chết cũng như giữ độ ẩm cho da mượt mà hơn, góp phần se nhỏ lỗ chân lông.

 

Kem đêm Nicemoon bạn sẽ dùng trước khi ngủ mỗi tối giúp da mượt , trắng mịn, căng da khi được chống lão hóa tốt nhé. Bên cạnh đó bạn dùng kem cùng với Serum dưỡng da sẽ tăng cao tác dụng phục hồi da hơn nữa bạn nhé. 

 

Chúc bạn luôn xinh đẹp và yêu đời ạ.

Sản phẩm cùng loại
0
icon_zalod
images