MATCHA NHẬT BẢN

MATCHA NHẬT BẢN

MATCHA NHẬT BẢN

180.000đ
  • MCN
  • 1116
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Nhiều chuyên gia chăm sóc sắc đẹp đã chứng minh rằng thành phần chất chống oxy hóa trong trà xanh mạnh gấp 20 lần vitamin E và axit tannin. Bột trà xanh còn chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu khác tốt cho làn da. Nhờ đó bột trà xanh là giải pháp hữu hiệu để trị mụn, khử nhờn, tăng sức đề kháng cho da. Phụ nữ ngày nay thường sử dụng các cách đắp mặt nạ trà xanh sữa tươi tại nhà để chăm sóc làn da của mình.

Khi kết hợp bột trà xanh với sữa tươi thì hiệu quả làm đẹp sẽ tăng gấp nhiều lần. Có rất nhiều cách đắp mặt nạ trà xanh với sữa tươi. Để đạt được hiệu quả tối đa, tùy vào từng loại da và độ kích ứng da sẽ phù hợp với mỗi cáchđắp mặt nạ khác nhau.

Đắp mặt nạ trà xanh sữa tươi và bột mì giúp trắng da
Chuẩn bị 1 thìa bột trà xanh, 1 thìa bột mì, 2 thìa sữa tươi không đường. Trộn và khoáy đều hỗn hợp này, sau khi rửa mặt thật sạch thì thoa lên mặt và nằm thư giản từ 15-20 phút. Sau đó rửa mặt lại bằng nước ấm cho thật sạch.

Cách đắp mặt nạ trà xanh sữa tươi với mật ong trị mụn, chống lão hóa cho da mịn màn.
Trộn hỗn hợp gồm 1 thìa bột trà xanh, 1 thìa mật ong và 1 thìa sữa tươi không đường. Rữa mặt thật sạch, sau đó thoa hỗn hợp vừa pha lên mặt rồi nằm thư giản từ 15-20 phút để dưỡng chất thẩm tháu vào da. Rửa mặt lại bằng nước ấm và đắp khen mát cho se khít lỗ chân lông.

Đắp mặt nạ trà xanh sữa tươi với giấm táo giúp kháng khuẩn, ngừa mụn
Tương tự pha trộn hỗn hợp ba nguyên liệu bột trà xanh, sữa tươi không đường và giấm táo với tỉ lệ 1:1:1. Rữa mặt sạch bằng nước ấm trước khi thoa hỗn hợp đã pha trộn lên mặt và thư giản từ 15-20 phút. Cuối cùng là rửa mặt lại bằng nước ấm tránh tình trạng còn bám trong lỗ chân lông.

- Để đạt được hiệu quả triệt để thì điều quan trọng nhất là bạn phải sử dụng bột trà xanh nguyên chất.

- Chỉ nên đắp mặt nạ trà xanh 2-3 lần 1 tuần, cũng như không sử dụng liều lượng bột trà xanh quá nhiều cho mỗi lần đắp mặt tránh lãng phí.

- Trước và sau khi đắp mặt nạ bạn nên rửa mặt bằng nước ấm để lỗ chân lông thông thoát, tạo điều kiện thẩm thấu dưỡng chất tốt hơn. Nhưng sau khi đắp mặt xong bạn nên lau mặt khô bằng khen mát để se khít lỗ chân lông.

TRÀ MY Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Sản phẩm cùng loại
0
icon_zalod
images