Chính Sách Vận Chuyển

Chính Sách Vận Chuyển

  Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hóa tại Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Trà My

   

  - MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TRÀ MY thực hiện bán hàng online và offline.

   

  - Đối với khách hàng mua hàng online thì các bạn sẽ được kiểm tra hàng và thanh toán khi nhận hàng Hoặc khách hàng sẽ chuyển khoản theo yêu cầu.

   

  - Nếu có bất kỳ điều gì bất thường như: Giá tiền sai, kiểm tra hàng mà thiếu sản phẩm hoặc dư sản phẩm mà khách hàng đã order thì hãy gọi ngay cho shop số Hotline 0966.88.32.82 - 0862.82.7938 để chúng tôi xử lý ngay với bên giao hàng.

   

  - Đối với khách hàng ở nội thành sẽ nhận được sản phẩm trong 24h.

   

  - Đối với khách hàng ở ngoại thành, ở tỉnh lận cận và xa hơn sẽ nhận được hàng trung bình từ 2 ngày đến 4 ngày. Điều này Trà My sẽ thông báo cho khách hàng rõ hơn trong quá trình tư vấn. 

   

   - Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu các bạn muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,...) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại để Trà My giải quyết.

   

  - Thời gian đóng gói sản phẩm để chuẩn bị giao hàng cho các bạn trong TPHCM là 13h mỗi ngày.

   

  - Thời gian đóng gói sản phẩm để chuẩn bị giao hàng đi cho các bạn ở tỉnh là 15h30 mỗi ngày.

   

  - Khi đặt sản phẩm các bạn hãy cho Trà My rõ ràng thông tin giao hàng như : Tên - sđt - địa chỉ cụ thể để Trà My có thể giao hàng nhanh và thuận tiện nhất.

   

  - Với trường hợp sản phẩm đã và đang đi giao mà các bạn thay đổi ý định không muốn nhận hàng vì 1 lý do nào đó thì Trà My mong các bạn gửi lại số tiền Trà My đã thanh toán khi gửi hàng cho các bạn đầy đủ dựa theo bill mà bên giao hàng đã thanh toán.

   

  - Phí ship tạm tính cho đơn hàng nội thành: 10.000đ

  - Phí ship tạm tính cho đơn hàng ngoại thành: 20.000đ

  - Phí ship ở các tỉnh dao động từ 20.000đ - 25.000đ - 30.000đ 

   

  Trà My thương gửi bạn...

   

   

  0
  icon_zalod
  images