MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TRÀ MY

Địa Chỉ: Số 39 Đường 218 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

www.facebook.com/myphamthiennhienTramy/

Điện Thoại: 093 666 1176

Email: myphamthiennhientm@gmail.com

Website: myphamthiennhientramy.com

 

 

Mỹ phẩm thiên nhiên Trà My hân hạnh kính chào quý khách!

Bắt đầu vào 1 ngày thật đẹp, đầu tháng 2/2015 Trà My quyết định tạo dựng cho mình 1 con đường mang tên Mỹ phẩm thiên nhiên Trà My với sự nhiệt huyết đam mê khó tả. Câu chuyện Mỹ phẩm mang tên mình được tạo nên bởi 1 làn da "Xấu" do triệu chứng "kem trộn" để lại. Nghe có vẻ rất khó hiểu nhưng đơn giản chỉ là năm My học lớp 10, có khờ dại nghe lời bạn bè thích điệu đà sử dụng 1 loại kem giúp da trắng mịn nhanh chóng, mụn thâm tiêu tan sau 3-5 ngày sử dụng, và rồi My bị lạm dụng kem đến hơn 6 năm vì bỏ không được, mỗi lần muốn ngưng sử dụng là mặt bị ngứa, sần và đỏ ghê gớm...Thế rồi cách đây 1 năm, khi đã chính thức hiểu rõ tác hại kinh khủng ấy My quyết định cắn răng không sử dụng kem nữa. Tìm tòi học hỏi và My nhận thấy chỉ có gì gì là thiên nhiên mới bảo vệ vẻ đẹp tự nhiên vốn có của phụ nữ.

Trà My có bí quyết để lấy lại làn da mịn màng sau ngần ấy năm cực khổ, muốn chia sẽ cho các bạn gái vì My biết không ít bạn đang gặp tình trạng giống My lúc ấy mà bạn lại mịt mờ không xác định được cách cứu vãn! Không khó đâu các bạn nha.

Bạn muốn làn da hồi phục khi bị tổn thương mà còn muốn giữ được vẻ đẹp lâu dài của hiện tại? đúng chứ? Nào, cùng My tìm hiểu về những dòng sản phẩm thiên nhiên "an toàn - hiệu quả  - chất lượng - rẻ tiền" bạn nhé! Định hướng của My là thiên về 3 dòng sản phẩm:

Dòng 1. Kem dưỡng, kem đặc trị do My nghiên cứu và làm ra ( những thành phần 100% thiên nhiên nguyên chất kết hợp lại như các loaị bơ, tinh dầu và vitamin )

Dòng 2: Bột thiên nhiên nguyên chất (tất cả loại bột tắm trắng và đắp mặt tốt nhất để đạt tới hiệu quả cao nhất)

Dòng 3: Các loại dầu thiên nhiên nguyên chất và những sản phẩm hổ trợ cho việc chăm sóc da.

*Các bạn có thể xem chi tiết sản phẩm trực tiếp trên web giúp My nhé!

Thật sự được chia sẽ và cùng các bạn làm đẹp là niềm hạnh phúc to lớn với My, khách hàng nào đã và đang sử dụng chắc chắn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả và an toàn rất cao trong sản phẩm, Không phải chỉ bán cho bạn 1 hủ kem hoặc 1 gói bột là xong trách nhiệm và chỉ nhận tiền, My luôn muốn làm người bạn làm đẹp trọn đời, tư vấn miễn phí cho bạn đến khi nào bạn đẹp thì thôi. hihi, đam mê ăn vào máu nên nhiều khi không được tư vấn là buốn ghê lắm.Bằng tình yêu và trách nhiệm My xin cam kết:

- Sản phẩm 100% thiên nhiên, đặc biệt có hạn sử dụng chỉ được 9 tháng (không như những sản phẩm có hsd lâu năm khác)

- Khách hàng có thể đến cửa hàng để test kem trước khi mua

- Hoàn tiền gấp 200 lần khi sản phẩm của My gây hại cho da bạn như: bào mòn da, da nghiện kem

- Tư vấn xuyên suốt cho khách hàng suốt đời về cách chăm sóc da tốt nhất

CHÂN THÀNH CÁM ƠN!Bài viết khác

Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Trà My -

giới thiệu về mỹ phẩm thiên nhiên trà my

giới thiệu về mỹ phẩm thiên nhiên trà my

giới thiệu về mỹ phẩm thiên nhiên trà my

giới thiệu về mỹ phẩm thiên nhiên trà my
giới thiệu về mỹ phẩm thiên nhiên trà my
Gọi điện SMS Chỉ Đường
lên đầu trang
Hỗ trợ trực tuyến
1